gioi thieu

  Công ty TNHH Tech Germany được thành lập năm 2015 tại Việt Nam với lĩnh vực hoạt động chính là phân phối sản phẩm Công nghệ làm sạch buồng đốt động cơ nhãn hiệu ECS theo ủy quyền của Công ty dịch vụ bảo dưỡng động cơ Inter-ject GermanyTập đoàn chuyên sản xuất phụ gia ERC của CHLB Đức.

  • Công nghệ làm sạch buồng đốt động cơ ECS được đăng ký thương hiệu tại Việt Nam từ năm 2016 và được Tech Germany chuyển giao cho nhiều garage ô tô uy tín, xưởng sửa chữa bảo dưỡng ô tô và các hãng xe tại Việt Nam trên toàn quốc.
  • Tech Germany chú trọng vào việc cung cấp những sản công nghệ mới trong lĩnh vực chăm sóc và bảo dưỡng động cơ tại Việt Nam, tận dụng thế mạnh về công nghệ, chất lượng và uy tín của các nhà sản xuất CHLB Đức để đem về Việt Nam những sản phẩm và công nghệ hiệu quả, hữu ích.
  • Cùng với thời gian, chúng tôi liên tục bổ sung thêm sản phẩm mới, đa dạng hóa lựa chọn cho các garage và người tiêu dùng bằng những sản phẩm giúp khôi phục hoạt động của động cơ, đạt hiệu quả hơn, mạnh mẽ bền bỉ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, đồng thời người thợ cũng dễ sử dụng và thao tác đơn giản, nhanh chóng hơn, … tiết kiệm công sức và thời gian cho cả người thợ lẫn chủ xe. 
  • Sự tín nhiệm của khách hàng được xây dựng trên cơ sở chất lượng thực sự đã giúp chúng tôi có một hệ thống đối tác phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Đó là các Garage của các hãng xe, các garage tư nhân, các xưởng bảo dưỡng của đoàn xe khách, xe tải, máy công trình, tàu cá, tàu kéo, … và cùng với đó là sự hài lòng kèm những lời khen ngợi của những khách hàng đã từng tới đó sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
  • Chúng tôi xác định chiến lược phát triển là liên tục cải tiến, lấy nền tảng là sự hiểu biết về công nghệ mới, về nhu cầu và nguyện vọng của người tiêu dùng để liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, khẳng định ưu thế cạnh tranh toàn diện mà trên hết là ưu tiên quyền lợi của người tiêu dùng và lợi ích của các đối tác.