Gioi-thieu-tech-germany

Công ty TNHH TECH GERMANY Là nhà phân phối và chuyển giao các dòng sản phẩm công nghệ hàng đầu của CHLB Đức:

– CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH BUỒNG ĐỐT ĐỘNG CƠ ECS – Theo ủy quyền của Công Ty INTER JECT

– CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM NANO HYDROSAVE, GIBPLASTIC – Theo ủy quyền của Công Ty MIVIKO ISOTECH

– Được hình thành và phát triển ở các nước Châu Âu gần 30 năm và thị trường Châu Á từ năm 2015. Việt Nam là nước đầu tiên áp dụng công nghệ này do công ty TNHH Tech Germany là nhà phân phối và cung cấp. Hiện nay chúng tôi đã và đang phát triển hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp, chuyển giao kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc di động phục vụ tận tình.

– Công ty TECH GERMANY định hướng trở thành một nhà phân phối, cung ứng sản phẩm và thiết bị tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Chúng tôi xác định một chiến lược phát triển nhất quán, cải tiến không ngừng hệ thống quản lý, đầu tư thích đáng cho con người, liên tục hiện đại hóa thiết bị và nâng cao chất lượng phục vụ, tạo cho doanh nghiệp chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định ưu thế về giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối, cung ứng sản phẩm & dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc động cơ, các vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.Tiên phong và đón bắt xu thế trên thế giới về Bảo Vệ Môi Trường.

Sứ mệnh

Là cầu nối đưa người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận những sản phẩm, công nghệ tiên tiến. Những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp, ở các nước công nghiệp phát triển đặc biệt chú trọng đến công nghệ về Bảo Vệ Môi Trường

Giá trị cốt lõi

  • Sản phẩm an toàn, hữu ích.
  • Tiết kiệm nhiên liệu, vật liệu.
  • Giảm chi phí vận hành, sửa chữa.
  • Thân thiện với người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Công ty TECH GERMANY hy vọng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lai. Chúng tôi cam kết thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng để luôn tự hào là nơi  KẾT NỐI NHỮNG THÀNH CÔNG.